Rút tiền thẻ tín dụng Đà Nẵng tận nơi

4.1/5 - (11 bình chọn)

Rút tiền thẻ tín dụng Đà Nẵng phí thấp 1.6% Uy Tín là giải pháp tối ưu đáp ứng nhu cầu tiền mặt nhanh chóng trong các tình huống cấp bách.

Rút Tiền Thẻ Tín Dụng Đà Nẵng Phí Thấp 1.6%
Rút Tiền Thẻ Tín Dụng Đà Nẵng Phí Thấp 1.6%

Thẻ tín dụng là gì? Rút tiền thẻ tín dụng Đà Nẵng phí thấp 1.6% 

Thẻ tín dụng (Credit Card) là loại thẻ ngân hàng cho phép người dùng “chi tiêu trước, trả tiền sau”, hỗ trợ thanh toán mua sắm tối ưu ngay cả khi tài khoản không có tiền.

Theo đó, người dùng thẻ tín dụng sẽ được cấp 1 hạn mức nhất định để tiêu dùng và hoàn trả đúng số tiền khi đến hạn thanh toán theo quy định của ngân hàng.

Hiện nay, các loại thẻ tín dụng đều là thẻ có chức năng thanh toán quốc tế, mang nhiều thương hiệu khác nhau như MasterCard, Visa, American Express, UnionPay,….

Ngoài ra, thẻ cũng có thể sử dụng để rút tiền mặt thẻ tín dụng phí thấp tại cây ATM/ngân hàng, hoặc trả góp với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Thẻ tín dụng có được rút tiền mặt không
Thẻ tín dụng có được rút tiền mặt không

Thẻ tín dụng có rút tiền mặt được không ?

Bạn băn khoăn thẻ tín dụng có rút được tiền mặt không? Tất nhiên, bạn hoàn toàn có thể rút tiền mặt thẻ tín dụng tại bất kỳ cây ATM, hoặc quầy giao dịch ở các ngân hàng chủ thẻ trong trường hợp thực sự cần thiết.

Tuy nhiên, vì bản chất là thẻ thanh toán, nên khi người dùng thực hiện giao dịch vụ rút tiền mặt, ngân hàng sẽ áp dụng mức phí và lãi suất rất cao. Điều này nhằm đảm bảo an toàn và tạo điểm tín dụng cao

Có nên rút tiền từ thẻ tín dụng không ?

Nắm rõ những ưu, nhược điểm của hình thức rút tiền mặt tín dụng, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc quyết định có nên hay không sử dụng loại dịch vụ này:

Ưu điểm:

Trong những trường hợp cấp thiết, rút tiền mặt thẻ tín dụng được xem là phương án cứu cánh hiệu quả với nhiều ưu điểm nổi bật như:

Phương thức rút tiền linh hoạt, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng Đà Nẵng phí thấp 1.6% tại ruttienmat247h.com với quy trình đơn giản, gọn nhẹ.

 • Rút tiền mặt mọi lúc, mọi nơi, hệ thống ATM hỗ trợ linh hoạt, thuận tiện bất cứ khi nào bạn cần tiền mặt gấp.
 • Hồ sơ, thủ tục không quá khắt khe, chỉ cần cầm thẻ ra cây ATM rút tiền.
 • Hạn mức giao dịch lớn, tiền mặt nhận được lên đến 70% hạn mức thẻ tín dụng.

Nhược điểm:

Tuy dễ dàng và tiện lợi, nhưng hình thức rút tiền mặt từ thẻ tín dụng vẫn tồn tại 1 số nhược điểm nhất định:

 • Hạn mức rút tiền mặt tín dụng sẽ bị giới hạn thay vì khoản vay lớn như khi vay vốn.
 • Phí rút tiền tín dụng ở các ngân hàng thường sẽ rất cao, dao động từ 4 – 5% tổng số tiền mặt cần rút.
 • Phải trả lãi suất cao, từ 1.5 – 3%/tháng (tương đương 18 – 36%/năm) chưa kể chi phí cần thanh toán khi rút tiền mặt.

Người dùng dễ mất khả năng thanh toán, tiền gốc + lãi tăng cao nếu không có kế hoạch cân đối tài chính hợp lý.

cách dùng thẻ tín dụng vpbank đà nẵng
cách dùng thẻ tín dụng vpbank đà nẵng

Điều bạn cần biết về rút tiền thẻ tín dụng

Dưới đây là một số thông tin quan trọng bạn cần chú ý khi có ý định rút tiền mặt từ thẻ tín dụng nhằm phục vụ các nhu cầu cấp thiết của bản thân:

 Hạn mức rút tiền thẻ tín dụng là bao nhiêu ?

Hạn mức rút tiền từ thẻ tín dụng sẽ được điều chỉnh linh hoạt, tùy theo quy định và chính sách hỗ trợ của mỗi ngân hàng.

Thông thường, bạn chỉ có thể rút tối đa khoảng 70% hạn mức thẻ, và có thể thấp hơn nếu thẻ tín dụng của bạn không có tài sản đảm bảo.

Phí dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng Đà Nẵng

Rút tiền thẻ tín dụng Đà Nẵng phí thấp 1.6% [TOP 1]  giúp bạn hiểu về phí Dịch rút tiền mặt thẻ tín dụng Đà Nẵng, thay vì được miễn phí sử dụng thẻ như các hoạt động chi tiêu, thanh toán trực tuyến khác, khi rút tiền mặt từ thẻ tín dụng, người dùng sẽ phải chịu 1 khoản phí nhất định trong mỗi giao dịch.

Tùy vào quy định của mỗi ngân hàng, Phí rút tiền mặt thẻ tín dụng sẽ được điều chỉnh và áp dụng khác nhau, dao động từ 1.8 – 2% * tổng số tiền bạn rút.

Lãi suất rút tiền thẻ tín dụng

Tại thời điểm thực hiện giao dịch rút tiền mặt, khoản tiền mà bạn rút sẽ được xem là khoản vay tín dụng và phải chịu lãi suất theo quy định, từ 25 – 40%/năm tùy chính lãi suất ở mỗi ngân hàng.

Ngoài ra, nếu không thanh toán toàn bộ khoản vay trong thời hạn quy định (trước 45 ngày hưởng lợi ích không lãi suất), ngân hàng sẽ bắt đầu tính lãi trả chậm theo quy định phát hành thẻ.

Phí rút tiền mặt thẻ tín dụng tại đà nẵng
Phí rút tiền mặt thẻ tín dụng tại đà nẵng

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng Đà Nẵng phíthaaps 1.6%

Rút Tiền Thẻ Tín Dụng Đà Nẵng Phí Thấp 1,6% [TOP 1]  Hình thức rút tiền mặt thẻ tín dụng ngày càng trở nên phổ biến hơn khi trở thành giải pháp cứu cánh “hiệu quả” với những ai có nhu cầu sử dụng tiền mặt gấp.

Đặc biệt, ngoài việc rút tiền mặt tại các ngân hàng chủ thể, người dùng cũng có thể liên hệ dịch vụ hỗ trợ tài chính uy tín, chuyên nghiệp với mức phí ưu đãi hơn rất nhiều.

Rút tiền từ thẻ tín dụng Đà Nẵng phí thấp 1.6% tự hào là đơn vị hỗ trợ tài chính tín dụng uy tín, an toàn và trách nhiệm cao khi nhận được sự tín nhiệm và quan tâm của đông đảo khách hàng.

Lựa chọn dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng tại ruttienmat247h.com, quý khách sẽ có được những cam kết đảm bảo tốt nhất:

Hổ trợ 100% hạn mức khi giao dịch rút tiền thẻ tín dụng Đà Nẵng

Rút Tiền Thẻ Tín Dụng Đà Nẵng Phí Thấp 1.6% [TOP 1] Tại ruttienmat247h.com Giao dịch rút tiền chỉ đơn giản là hình thức quẹt thẻ thanh toán bình thường, không phát sinh giao dịch và không gây rủi ro cho khách hàng.

 • Khách hàng vẫn sẽ nhận được cashback và ưu đãi miễn phí lãi suất từ ngân hàng lên đến 45 ngày.
 • Chi phí rút tiền cạnh tranh, ưu đãi toàn quốc, chỉ từ 1.6 % số tiền ở mỗi giao dịch.
 • Hỗ trợ rút tiền nhanh chóng thông qua cổng POS, an toàn và bảo mật tuyệt đối.
 • Mạng lưới giao dịch phủ sóng toàn quốc, đáp ứng tối ưu mọi nhu cầu khách hàng.
Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng đà nẵng
Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng đà nẵng

Quy trình rút tiền thẻ tín dụng Đà Nẵng

Rút tiền thẻ tín dụng Đà Nẵng tại nhà phí thấp 1.6%  Với quy trình hỗ trợ rút tiền mặt tín dụng an toàn, nhanh chóng và tiện lợi, ruttienmat247h.com  sẵn sàng phục vụ khách hàng chu đáo từ A – Z:

 • Bước 1: Khách hàng liên hệ trực tiếp với ruttienmat247h.com qua số hotline 0788611852 hoặc truy cập website https://www.ruttienmat247h.com/ để được hỗ trợ chi tiết.
 • Bước 2: Nhân viên xác minh thông tin thẻ tín dụng, CMND hoặc CCCD của chủ thẻ.
 • Bước 3: Đơn vị tiếp nhận hạn mức tiền mặt khách hàng cần rút, đồng thời hỗ trợ quẹt thẻ qua hệ thống máy POS chuyên nghiệp.
 • Bước 4: Khách hàng nhận tiền mặt, hoặc nhận tiền chuyển khoản theo nhu cầu thực tế, đơn vị đều sẵn sàng hỗ trợ.
 • Bước 5: Khách hàng thanh toán phí giao dịch và kết thúc dịch vụ.
Rút tiền thẻ visa tại đà nẵng
Rút tiền thẻ visa tại đà nẵng

Hướng dẫn 3 cách rút tiền thẻ tín dụng Đà Nẵng

Rút Tiền Thẻ Tín Dụng Đà Nẵng Phí Thấp 1.6% nêu ra các cách rút tiền thẻ tín dụng khá đơn giản, thao tác nhanh chóng mà không cần chuẩn bị thêm bất kỳ giấy tờ, hồ sơ nào. Dưới đây là một số cách rút tiền thẻ tín dụng phổ biến bạn có thể tham khảo:

Rút tiền mặt thẻ tín dụng từ cây ATM 

Để thực hiện giao dịch rút tiền mặt thẻ tín dụng tại cây ATM, người dùng chỉ cần thực hiện các bước đơn giản sau:

 • Bước 1: Nhét thẻ tín dụng vào khe đọc thẻ trên cây ATM.
 • Bước 2: Nhập mã PIN thẻ tín dụng (mã số được ngân hàng cấp khi mở thẻ).
 • Bước 3: Nhập số tiền bạn muốn rút từ thẻ tín dụng.
 • Bước 4: Ấn chọn “Rút tiền” và nhận lại thẻ từ khe đọc. Thẻ tín dụng có thể giao dịch dễ dàng mà không cần mã PIN, vì vậy bạn tuyệt đối không nên quên thẻ ở khe đọc, tránh việc bị đánh cắp tiền và thông tin trong trường hợp làm mất thẻ.

Lưu ý: Bạn chỉ có thể thực hiện giao dịch rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tại các cây ATM của ngân hàng chủ thể.

Rút tiền thẻ tín dụng qua tổng đài Ngân Hàng

Liên hệ trực tiếp với tổng đài hỗ trợ của ngân hàng phát hành thẻ cũng là cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng đơn giản, gọn nhẹ được nhiều người dùng áp dụng.

Theo đó, khi nhận được yêu cầu rút tiền, nhân viên ngân hàng sẽ xác minh thông tin chủ thẻ và hỗ trợ giải ngân vào tài khoản thẻ thanh toán cho bạn nhanh chóng nhất.

Đến quầy giao dịch rút tiền mặt thẻ tín dụng

Ngoài việc rút tiền tại ATM, bạn cũng có thể cầm thẻ tín dụng đến các điểm rút tiền thẻ tín dụng để giao dịch, chi nhánh phát hành thẻ của ngân hàng chủ thể để thực hiện rút tiền mặt tại quầy tư vấn dưới sự hỗ trợ của tư vấn viên chuyên nghiệp. Ngoài ra, bạn đừng quên mang theo CMND/CCCD để giao dịch diễn ra thuận lợi và an toàn hơn nhé.

Xem Thêm: ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG TẠI ĐÀ NẴNG

Hình thức nào rút tiên thẻ tín dụng hợp pháp ?

Hiện nay, không ít người dùng thẻ tín dụng đã lựa chọn các hình thức rút tiền thẻ tín dụng giá rẻ, giao dịch “chui” tại nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng “kém uy tín” để giảm thiểu chi phí và lãi suất trong trường hợp cấp thiết.

Tuy nhiên, việc đơn vị thực hiện giao dịch “khống” từ thẻ tín dụng của bạn, sau đó cấp tiền mặt tương ứng là hành vi bị nghiêm cấm theo quy định của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

Bởi, giao dịch không hợp pháp này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến lợi ích và quyền hạn của các ngân hàng chủ thể. Và thẻ tín dụng của bạn sẽ bị khóa ngay lập tức nếu ngân hàng phát hiện có bất kỳ dấu hiệu gian lận nào trên thẻ.

Cà thẻ tín dụng tại nhà đà nẵng
Cà thẻ tín dụng tại nhà đà nẵng

Những lưu ý khi rút tiền mặt thẻ tín dụng

Tuy rút tiền mặt thẻ tín dụng có nhiều ưu điểm, thuận tiện với  chi tiêu trước, trả sau. Nhưng để an toàn, bạn sẽ cần nắm rõ một vài lưu ý quan trọng dưới đây:

Nắm rõ hạn mức và cách tính lãi suất rút tiền mặt thẻ tín dụng, tránh tình trạng lãi mẹ đẻ lãi cao, số tiền vượt quá khả năng chi trả của bản thân.

Hoàn trong khoảng thời gian cho phép, bởi nếu quá hạn, lãi suất bạn phải trả cho khoản tín dụng là rất lớn.

Tuyệt đối không lạm dụng và mở quá nhiều thẻ tín dụng cùng lúc nếu bạn không kiểm soát được chi tiêu, tránh việc luỹ kế ngân hàng tăng lên nhanh chóng.

Bảo mật thông tin an toàn, tuyệt đối không giao dịch nếu phát hiện khe đọc thẻ tại cây ATM xuất hiện thiết bị đáng nghi.

Nếu rút tiền thẻ tín dụng tại nhà từ bên ngoài, bạn hãy liên hệ với các đơn vị dịch vụ thực sự uy tín, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho bản thân.

Biểu phí rút tiền mặt the tín dụng vpbank đà nẵng
Biểu phí rút tiền mặt the tín dụng vpbank đà nẵng

Cách thay thế việc rút tiền mặt thẻ tín dụng

Rút tiền thẻ tín dụng Đà Nẵng phí thấp 1.6% nêu ra 5 cách thay thế việc rút tiền từ thẻ tín dụng tối ưu dưới đây:

Tận dụng tính năng “mua trước – trả tiền sau”

Thẻ tín dụng cho phép bạn chi tiêu trước, trả tiền sau cho mọi hoạt động mua sắm online, thanh toán trực tuyến, trả góp,… linh hoạt và nhanh chóng.

Chính vì thế, việc tạo cho mình thói quen sử dụng thẻ tín dụng mọi lúc mọi nơi, sẽ giúp bạn tích trữ được khoản tiền mặt cần thiết, đáp ứng cho các giao dịch không chấp nhận thanh toán bằng thẻ.

Ngoài ra, bạn cũng đừng quên thanh toán toàn bộ số dư thực tế trước ngày đáo hạn hàng tháng (khoảng 45 ngày kể từ khi nhận được sao kê) để tránh bị tính phí và lãi suất cao nhé.

Sử dụng nguồn quỹ dự phòng

Việc cân nhắc và mở quỹ tiết kiệm dự phòng là rất cần thiết, giúp bạn dễ dàng xử lý và cân đối tài chính cho các tình huống phát sinh ngoài dự toán.

Tuy không giới hạn về số tiền bắt buộc phải có trong quỹ, nhưng theo nhận định của các chuyên gia tài chính, bạn nên tiết kiệm 1 khoản tiền mặt tương đương với chi phí sinh hoạt trong 3 tháng, nhằm phòng ngừa tối ưu các trường hợp cần tiền mặt gấp trong tương lai.

Cà thẻ lấy tiền mặt đà nẵng
Cà thẻ lấy tiền mặt đà nẵng

Rút tiền gửi tiết kiệm trước kỳ hạn

Khi rút tiết kiệm trước kỳ hạn, toàn bộ số tiền gửi của bạn sẽ được tính theo lãi suất không kỳ hạn, thay vì lãi suất gửi thỏa thuận như ban đầu.

Tuy tiền lãi bị giảm đi đáng kể, nhưng so với lãi phát sinh từ việc rút tiền mặt thẻ tín dụng, thì đây vẫn là giải pháp tối ưu bạn có thể cân nhắc lựa chọn.

Tận dụng chính sách “trả góp” từ thẻ tín dụng

Trả góp thẻ tín dụng cho phép người dùng có thể chia nhỏ số tiền cần thanh toán thành các khoản bằng nhau, trả đều hàng tháng.

Vậy nên, nếu có lựa chọn, bạn hãy liên hệ với các cửa hàng hỗ trợ trả góp từ thẻ tín dụng để nhận được nhiều chương trình ưu đãi trả góp, chuyển đổi tổng số dư thành chia nhỏ.

Từ đó, bạn sẽ có nhiều tiền mặt dự trữ hơn cho các khoản phí phát sinh.

Vay thấu chi ngân hàng

Vay thấu chi là hình thức ngân hàng cho phép người dùng chi tiêu vượt số tiền có trong tài khoản thanh toán với hạn mức thấu chi tối đa tùy theo điều kiện lương và mức độ uy tín của chủ thẻ.

Theo đó, ngân hàng sẽ áp dụng tính phí lãi suất với khoản trên chi tiêu vượt mức kể từ thời điểm số dư trong tài khoản bằng 0.

So với thẻ tín dụng rút tiền mặt, giải pháp thay thế này sẽ tối ưu hơn khá nhiều khi bạn cần vay tiền mặt ngắn hạn.

Bởi, hạn mức vay thấu chi không chỉ cao hơn, mà lãi suất còn rất cạnh tranh, thấp hơn khá nhiều khi ứng tiền mặt từ thẻ tín dụng.

Như vậy, bài viết trên đây là những chia sẻ hữu ích về dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng an toàn, uy tín và thuận tiện nhất hiện nay.

Nếu bạn đang cần tiền mặt gấp, vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ trực tiếp đến số hotline 0788 611852 của Rút tiền và đáo hạn thẻ tín dụng Đà Nẵng phí thấp 1.6% để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết hơn nhé.

 • Mở thẻ tín dụng online tại đây: https://g2.by/ali6
 • Mở thẻ tín dụng trực tiếp tại đây: https://g2.by/ttddV

Hãy liên hệ ngay với rút tiền thẻ tín dụng Đà Nẵng phí thấp 1.6% Tại ruttienmat247h.com qua hotline 07886 11852 nếu quý khách cũng quan tâm và muốn sử dụng rút tiền thẻ tín dụng Đà Nẵng phí thấp 1.6%.

Bài viết liên quan:

Địa chỉ rút tiền thẻ tín dụng Đà nẵng phí thấp :

 • Website: https://www.ruttienmat247h.com/
 • Điện thoại 24/7: Hotline – 078 861 1852 (Zalo-Fb)
 • Địa Chỉ: 196 Nguyễn Chí Thanh – Đà Nẵng
 • Tư Vấn Khách Hàng: 7:00 – 21:00 hàng ngày (kể cả Thứ Bảy, Chủ Nhật).

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top